top of page

Chức năng nhắc nhở hết hạn visa (hoàn toàn miễn phí).

Chào mọi người,
Như kế hoạch đã thông báo thì team Rightway chính thức công khai chức năng đăng ký
nhận tin báo ngày hết hạn visa thông qua hệ thống tự độnng của Rightway vào thứ 2 ngày 2/8/2021.
Trong quá trình thực hiện công việc của mình thì team Rightway nhận thấy rằng có rất nhiều bạn vì bận học hành, làm thêm và đôi khi quên mất ngày hết hạn visa của mình. Cũng có những trường hợp chuyển trường và cứ nghĩ rằng visa sẽ tự động thay đổi theo thời gian của khóa học mới và đến lúc phát hiện ra thì đã quá muộn. Chính vì thế, team Rightway quyết tâm tìm cách làm sao để có thể nhắc nhở mọi người về thời gian visa hết hạn một cách tự động và chính xác. Thông báo hết hạn này tương tự như hình bên phải sẽ được hệ thống gửi 3 lần thông qua email cách thời gian hết visa lần lượt là 3 tháng, 1 tháng và 2 ngày trước ngày hết hạn visa. Hệ thống cũng sẽ gửi tin nhắn nhắc nhở dưới dạng SMS qua số điện thoại mà bạn đăng ký với nội dung ngắn gọn hơn.
Rightway đã chính thức hoàn thiện hệ thống thông báo hết hạn visa cho các khách hàng: Bất cứ ai cũng có thể sử dụng hệ thống nhắc nhở này, bao gồm cả những người mà chưa phải khách hàng của Rightway, hoặc đã từng là khách hàng của Rightway mà visa gần nhất không thực hiện qua Rightway.
Tuy nhiên, Rightway xin lưu ý đôi điều đồng thời đưa ra cam kết của mình như dưới đây:
1- Tự chịu trách nhiệm thông tin mình cung cấp: Mọi người tự nhập thông tin ngày hết hạn visa của mình thật cẩn thận và chính xác vào hệ thống tự động và phải tự chịu trách nhiệm nếu nhập sai ngày. Hệ thống nhắc nhở ngày hết hạn visa tự động của team Rightway chỉ căn cứ vào dữ liệu mà bạn nhập vào mà không hề chỉnh sửa. Lưu ý là ngày giờ hết hạn visa bộ nội vụ sẽ tính theo giờ Canberra/ Sydney/ Melbourne nên các 
bạn ở khác múi giờ vui lòng chú ý nhé.


2- Tính bảo mật thông tin: Rightway tuyệt đối không sử dụng thông tin của mọi người đăng ký trên hệ thống này với bất cứ mục đích gì. Mục đích duy nhất là hệ thống tự động nhắc nhở hết visa cho mọi người thông qua email và số điện thoại bạn cung cấp.
3- Hoàn toàn miễn phí: Hệ thống nhắc nhở này hoàn toàn là miễn phí. Bạn KHÔNG có nghĩa vụ phải thực hiện hồ sơ thông qua Rightway dù bạn sử dụng dịch vụ nhắc nhở hết hạn visa miễn phí này.
Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Team Rightway.

0000000.png
bottom of page