top of page

DỊCH VỤ

 

Kính gửi quý khách hàng,
Rightway là một công ty chuyên tư vấn thực hiện các hồ sơ du học, du lịchdi trú Úc trong đó bao gồm rất nhiều loại visa định cư. Team Rightway đã may mắn được đồng hành và hỗ trợ thành công hàng ngàn khách hàng tính đến thời điểm này. Tôn chỉ hoạt động của công ty luôn là: 

Uy tín - Tận tâm - Chuyên nghiệp

Slogan: Rightway, lựa chọn đúng hôm nay - Thành công lớn mai sau.

Chúng tôi hiểu sự thành công của công ty có được hay không là nhờ sự ủng hộ, tin tưởng vô cùng quý giá của quý khách hàng và các đối tác; đặc biệt là hiệu quả thực tế trên mỗi hồ sơ mà chúng tôi đã thực hiện đã chứng minh rằng sự tin tưởng mà chúng tôi có được từ khách hàng là hoàn toàn xứng đáng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang nhiều niềm vui và sự thành công đến cho quý khách hàng. Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng tới tất cả quý khách hàng và đối tác.

Kính chúc Quý khách hàng, đối tác sức khỏe, thành công và hạnh phúc!
Trân trọng,

1.png
Du học Úc

 

Công ty Rightway với đội ngũ chuyên gia tư vấn du học Úc giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn du học thành công. Ngoài ra, Rightway cũng chuyên về các loại visa nên nắm rất rõ về luật để đưa ra những phương án tốt nhất nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

📌 Du học từ Việt Nam.

📌 Đăng ký khóa học tại Úc.

📌 Hỗ trợ xin học bổng/ hướng dẫn chuẩn bị lộ trình để đạt được mức học bổng cao nhất.
📌 Chuyển trường đúng luật.

📌 Chuyển du lịch hay các loại visa khác sang du học.

📌 Visa du học, visa giám hộ, visa phụ thuộc sinh viên.

2.png
Di trú Úc

 

Hiện tại Rightway thực hiện rất nhiều các loại visa từ du học, tạm trú cho tới định cư do đại diện di trú giàu kinh nghiệm phụ trách. Team Rightway đã thực hiện thành công hàng ngàn hồ sơ trong đó có những hồ sơ có yếu tố phức tạp như: Ở lậu, có các vấn đề sức khỏe và hạnh kiểm.
📌 Xin mới, gia hạn các loại visa 500, 590, 485, 600 ...
📌 Làm Skill Assessment (thẩm định tay nghề, bằng cấp).

📌 Tư vấn lộ trình từ đầu, hỗ trợ xin thư mời cho visa 189 và visa 190/491 các tiểu bang. 
📌 Thực hiện các hồ sơ đính hôn visa 300, visa hôn nhân/ phối ngẫu không hôn thú 309/100, 820/801.

📌 Thực hiện các hồ sơ bảo lãnh nhân sự 482/186

📌 Thực hiện các hồ sơ bảo lãnh người thân 143/173/804/864, 870 ...

📌 Kháng cáo lên toà AAT và các loại visa khác.

3.png
Các dịch vụ khác

Ngoài dịch vụ chính là tư vấn và thực hiện du học - di trú Úc, thì team Rightway còn cung cấp thêm một số dịch vụ hỗ trợ quý khách hàng để đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ được hỗ trợ mọi dịch vụ liên quan thuận tiện nhất tránh mất thời gian không đáng. Một số dịch vụ khác mà hiện tại Rightway đang cung cấp bao gồm: 

📌 Lý lịch tư pháp số 1, số 2.

📌 Hỗ trợ làm Police check của Úc (AFP) nếu khách cần.
📌 Làm lại hộ chiếu.

📌 Dịch thuật Naati, dịch công chứng Việt Nam.

📌 Tư vấn và đăng ký khóa học Professional Year.

📌 Tư vấn và bán bảo hiểm OSHC, OVHC.
📌 Và các dịch vụ khác ...

Anchor 1
Các Video mới nhất
Video giới thiệu Rightway

 

Trên hành trình đường lên đỉnh OlymPR đầy gian khó, sẽ có lúc các bạn cần một người bạn đồng hành để hỗ trợ bạn để việc lên đỉnh được dễ dàng hơn. Team Rightway với đội ngũ là chuyên gia tư vấn du học và di trú sẵn sàng hỗ trợ bạn biến giấc mơ thành hiện thực. Đừng để giấc mơ mãi chỉ là giấc mơ.
Rightway: Lựa chọn đúng hôm nay - Thành công lớn mai sau.

Tư vấn định cư tiểu bang Nam Úc ngày 16/7/2021.

 

Buổi tư vấn được thực hiện vào lúc 8 giờ tối Melbourne ngày 16/7/2021. Team Rightway mong rằng thông tin ở buổi tư vấn đã cho các bạn thêm thông tin hữu ích trên con đường định cư của mình. Thông tin có thể sẽ thay đổi theo thời gian và luật có thể thay đổi bất ngờ nên team Rightway không chịu trách nhiệm cho những thông tin có trong Video này nếu nó đã cũ hoặc đã bị thay đổi.
Nếu bạn cần tư vấn định cư cụ thể cho trường hợp cụ thể thì bạn có thể đặt hẹn tư vấn cùng đại diện di trú của team Rightway
tại đây nhé.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Rightway.

Tư vấn định cư tiểu bang Nam Úc ngày 3/7/2021.

 

Buổi tư vấn được thực hiện vào lúc 8 giờ tối Melbourne ngày 3/7/2021. Team Rightway mong rằng thông tin ở buổi tư vấn đã cho các bạn thêm thông tin hữu ích trên con đường định cư của mình. Thông tin có thể sẽ thay đổi theo thời gian và luật có thể thay đổi bất ngờ nên team Rightway không chịu trách nhiệm cho những thông tin có trong Video này nếu nó đã cũ hoặc đã bị thay đổi.
Nếu bạn cần tư vấn định cư cụ thể cho trường hợp cụ thể thì bạn có thể đặt hẹn tư vấn cùng đại diện di trú của team Rightway
tại đây nhé.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Rightway.

Định cư ngành Nursing, Social Worker, Community Worker

 

Buổi tư vấn đã được diễn ra vào lúc 8 giờ tối ngày 22/5/2021. Hai ngành kế toán và công nghệ thông tin là 2 ngành có rất nhiều sinh viên Việt Nam và quốc tế theo học. Dù cơ hội định cư ngày càng khó nhưng nếu bạn hiểu rõ tiêu chí của từng tiểu bang thì bạn vẫn có cơ hội lên đỉnh OlymPR bạn nhé.
Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo vì luật, quy định có thể thay đổi nhanh chóng nên có thể thời điểm nào đó sau này không còn phù hợp nữa. 
Nếu cần tư vấn cụ thể xin vui lòng đặt hẹn cùng đại diện di trú của Rightway tại đây.

bottom of page